Giá bán: 1₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: V01
Hãng sản xuất: Daniel Dental
Loại: Đang cập nhật...
Nhổ răng đơn giản nhưng cần được thăm khám, kiểm tra kỹ càng và chỉ định bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bởi vì, nhổ răng không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, các răng kế cận mà còn ảnh hưởng đến chức năng nhai, sức khỏe răng miệng cũng như sức khỏe toàn thân. Dưới đây là những trường hợp thường được bác sĩ chỉ định nhổ răng: Răng sữa trẻ em khi đến tuổi thay răng. Răng khôn mọc lệch, mọc ngầm gây tổn thương nướu, gây sâu răng, gây đau nhức và ảnh hưởng đến các răng bên cạnh. ...

Nhổ răng đơn giản nhưng cần được thăm khám, kiểm tra kỹ càng và chỉ định bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bởi vì, nhổ răng không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, các răng kế cận mà còn ảnh hưởng đến chức năng nhai, sức khỏe răng miệng cũng như sức khỏe toàn thân. Dưới đây là những trường hợp thường được bác sĩ chỉ định nhổ răng:

  • Răng sữa trẻ em khi đến tuổi thay răng.
  • Răng khôn mọc lệch, mọc ngầm gây tổn thương nướu, gây sâu răng, gây đau nhức và ảnh hưởng đến các răng bên cạnh.
  • Răng bị sâu, viêm tủy, viêm chóp hoặc áp xe nghiêm trọng, làm răng lung lay, không thể bảo tồn và phục hình răng được nữa.
  • Răng bị lung lay do viêm nha chu không thể phục hồi.
  • Răng mọc ngược, mọc lệch, mọc bất thường, gây các bệnh răng miệng như: sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu, xô lệch các răng kế cận mà không còn phương án phục hình hiệu quả.
  • Răng bị hỏng, gãy, vỡ do tai nạn không thể khắc phục bằng phương pháp trám răng hay phục hình mà cần nhổ đi để trồng răng giả.
  • Răng khểnh, răng thừa dị dạng cần nhổ răng để thực hiện chỉnh nha thẩm mỹ.
Nội dung đang cập nhật ...
Chào bạn ! Hãy để lại câu hỏi, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất !
- 17%
- 29%

Trám răng sữa

1.000₫

1.400₫

Xem thêm >>